Menu
RSS

Đức Phanxicô chúc mừng Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump

 

Sáng thứ sáu 20 tháng 1-2017, Đức Phanxicô đã viết điện chúc mừng tân Tổng thống Mỹ Donald Trump. “Dưới sự điều khiển của ông, ước mong tầm vóc nước Mỹ trước hết sẽ được đánh giá qua việc quan tâm đến người nghèo, những người bị loại trừ, những người thiếu thốn, những người như ông Ladarô đang đứng trước cửa chúng ta”, Đức Phanxicô viết và gởi đến Tân Tổng thống lời chúc thân tình của ngài cho tân nhiệm kỳ của Tổng thống Donald Trump.

CHA LOUIS NGUYỄN TRÍ HƯỚNG VÀ PHÁI ĐOÀN VIẾNG MẸ LA MÃ

DSC 0051

CHA LOUIS NGUYỄN TRÍ HƯỚNG VÀ PHÁI ĐOÀN VIẾNG MẸ LA MÃ

           Sáng nay, 28 tháng 12, ngày lễ kính hai vị thánh Simon và Giuđa tông đồ, trung tâm hành hương La Mã Bến Tre hân hoan đón đoàn hành hương do cha Louis Nguyễn Trí Hướng và một số đoàn khác.

Họ Đạo Giồng Trôm khai mạc tháng Mân Côi

DSC 0891

Cùng với Giáo Hội, họ đạo nhỏ bé Giồng Trôm cùng bước vào tháng kính Đức Mẹ Mân Côi.

17 g 30, sau giờ kinh cộng đoàn, cộng đoàn cùng hướng tâm tình với các em lên Mẹ bằng những điệu múa trong bài hát kính Mẹ.

Cha Giacôbê Võ Minh Quang - phụ tá họ đạo Giồng Trôm - ngỏ đôi lời với cộng đoàn về tháng Mân Côi và Cha mời cộng đoàn cùng hiệp tâm tình với các em kính dâng Mẹ trong điệu múa của các em.

Thiếu Nhi Giồng Trôm vui Trung Thu

 Giong-Trom-Trung-Thu

Ở cái làng quê nghèo, có được tí quà, chiếc lồng đèn đã là hạnh phúc lắm rồi. Nhưng, thiếu nhi Giồng Trôm lại may mắn hơn là được đón những tấm lòng thiện nguyện đến chia sẻ niềm vui nhân ngày Tết của các trẻ.

Quá trưa một chút, đoàn thiện nguyện từ giáo xứ Tân Việt Sài Gòn và nhiều nơi khác nữa "lặn lội" tìm đến Giồng Trôm để chia sẻ niềm vui Trung Thu cho những trẻ quê. Cha quản xứ Đaminh Nguyễn Hữu Trung đã ân cần tiếp đoàn thiện nguyện.

Info for bonus Review William Hill here.

Facebook La Mã

Góc Video

videolama

Album Hình

album lama bentre

Liên Kết Website

Lãnh ơn Toàn Xá

mehangcuugiup

Tài Liệu - Văn Kiện

tailieu