Menu
RSS

Tin Giáo Hội

Ngày Thế giới Người nghèo

 

 

Đức Thánh Cha Phanxicô đã thiết lập trong Giáo hội “Ngày thế giới về người nghèo”,  sẽ được cử hành lần đầu ngày 19.11.2017, Chúa nhật thứ II của tháng 11. Đức Tổng Giám mục Rino Fisichella, Chủ tịch Hội đồng Tòa Thánh tái truyền giảng Tin Mừng, đã mở cuộc họp báo công bố sứ điệp của Đức Thánh Cha vào sáng 13.6.

Câu chuyện kỳ lạ về “Ðức Bà cản bom” ở Rôma

 

Ở ngay quảng trường của Thánh bộ Giáo lý đức tin, một bức bích họa mô tả Đức Trinh Nữ Maria bồng Chúa Hài Nhi vẫn còn nguyên vẹn sau trận mưa bom dày đặc trong chiến tranh thế giới lần II. Từ đó về sau, bức tranh đã được sùng kính đặc biệt.

5 vị thánh qua đời khi còn đang tuổi thiếu nhi

 

 
ImeldaLambertini.jpg
chân phước Imelda Lambertini

Sáng Chúa nhật ngày 13 tháng 5, nhân dịp kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ Maria hiện ra với 3 trẻ mục đồng tại Fatima, Đức Thánh Cha Phanxicô đã tôn phong hai chân phước Phanxicô và Giaxinta lên bậc hiển thánh. Hai vị thánh trẻ này là những hiển thánh trẻ nhất trong lịch sử Giáo hội cho đến nay, nhưng không phải là những thiếu nhi đầu tiên được Giáo hội phong thánh.

Đức Phanxicô bổ nhiệm Linh mục Bruno-Marie Duffé làm việc tại Vatican

Linh mục Bruno-Marie Duffé, thần học gia, triết gia trong Tuần Hội thảo Xã hội ở Lyon tháng 11-2008.

Đức Phanxicô bổ nhiệm Linh mục Bruno-Marie Duffé, 65 tuổi, địa phận Lyon, nước Pháp làm đệ nhất thư ký Bộ Phát triển Con người Toàn diện tại Vatican. Nhiệm vụ của linh mục: thực hiện Thông điệp Chúc tụng Chúa.

Info for bonus Review William Hill here.

Facebook La Mã

Góc Video

videolama

Album Hình

album lama bentre

Liên Kết Website

Lãnh ơn Toàn Xá

mehangcuugiup

Tài Liệu - Văn Kiện

tailieu